Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

nhakhoahome14

New member
Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc. Nó còn tùy thuộc vào độ phức tạp, vị trí của răng mọc và tình trạng răng hiện tại mà chi phí thực hiện nhổ răng khôn sẽ có sự khác nhau. Theo đó, những yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến chi phí khi thực hiện việc nhổ răng khôn đó chính là: Độ lệch lạc của răng khôn, vị trí mà răng khôn mọc, tình trạng của răng cũng như độ biến chứng tình trạng của răng. Răng khôn khi bị mọc lệch sẽ được chia ra làm nhiều mức độ khác nhau. Vậy nên, nhổ răng khôn bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, cụ thể như:
Thông thường, giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, cụ thể như:
  • Độ khó của các ca nhổ răng: Với tình trạng răng mọc ngầm sẽ có độ khó cao hơn và cần tách lợi nên giá sẽ cao. Thường sẽ được phân chia theo một số những độ khó như: mọc lệch 30 độ, 90 độ và mọc ngược vào ở phía trong của phần xương hàm.
  • Loại răng hàm: Thông thường cũng có được sự chênh lệch về giá thực hiện nhổ răng hàm trên và phía hàm dưới.
  • Chi phí thực hiện điều trị trước khi nhổ răng: Tiến hành lấy cao răng, điều trị viêm nha chu (nếu bị). Thông thường các loại chi phí thực hiện điều trị này không quá nhiều so với các chi phí nhổ răng khác.
  • Giá nhổ răng khôn còn phụ thuộc vào công nghệ nhổ răng: Hiện nay, phòng khám đã áp dụng công nghệ nhổ răng mới không đau: Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome. Bằng việc sử dụng lực rung từ đầu máy siêu âm để nhẹ nhàng di chuyển quanh phía chân răng. Giúp làm đứt dây chằng và lấy được răng ra êm ái và chỉ cảm giác hơi tê nhẹ chứ không đau đớn hay chảy máu.
  • Giá nhổ răng khôn sẽ phụ thuộc vào loại hàm: Một số nha khoa sẽ chia làm thành 2 kiểu: Nhổ răng hàm trên và hàm dưới, nhổ răng khôn hàm dưới thường sẽ cao hơn hàm trên.
  • Hoặc giá còn tùy thuộc vào địa chỉ nhổ răng khôn uy tín
Dưới đây, là bảng giá chi tiết các dịch vụ nhổ răng khôn tại nha khoa Home Dental bạn có thể tham khảo:

Nhổ răng khôn ở hàm trên 1.500.000 VNĐ
Nhổ răng khôn ở hàm dưới có sử dụng máy Piezotome (Nhổ răng bằng máy siêu âm)3.000.000 VNĐ
Nhổ răng kẹ không mọc ngầm1.000.000 VNĐ
Nhổ răng kẹ ngầm2.500.000 VNĐ
Nhổ răng ở người lớn (Răng vĩnh viễn)1.000.000 VNĐ
Điều trị viêm khô ổ răng sau nhổ500.000 VNĐ
 
Bên trên