TQ Những lợi ích về mặc đầm Jum nữ hàng si đa nguyên kiện

Giày Secondhand

New member
Jum là món đồ mà bất kì cô nàng nào cũng ưa chuộng vì vẻ đẹp sang chảnh, tiện lợi của nó.

Jum hay còn gọi là jumpsuit, đồ bay là kiểu đồ áo liền quần đã có mặt trên bản đồ thời trang thế giới từ rất lâu nhưng mãi đến 2010 thì mốt Jum mới càn quét thời trang Việt. Kể từ đó đến nay, Jum đã trở thành một loại quần áo thời trang quen thuộc với tất cả các cô nàng. Chúng ta có thể thấy sự hiện diện của Jum tại các công sở, quán cà phê, nhà hàng hoặc chợ và siêu thị, có nghĩa là các cô mặc đồ bay đi khắp mọi nơi.

Cho nên việc kinh doanh Jum cũng mang lại nguồn thu nhập tốt cho rất nhiều bạn trẻ kinh doanh online và doanh số ổn định cho các shop thời trang. Đa số các mẫu Jum hiện nay ngoài các thương hiệu thời trang lớn trong và ngoài nước thì hầu hết là hàng nhập Quảng Châu với mẫu mã không chênh lệch nhiều. Những năm gần đây các cô nàng có xu hướng thích sắm Jum hàng thùng hơn vì mẫu mã đa dạng, cực độc đáo mà giá lại vô cùng phải chăng.

Giaysecondhand.com xin chia sẻ những thông tin cực hot về mặt hàng Jum hàng si đa luôn được hội chị em ưa thích bền vững này nhé.

Thời trang nữ: Chuyên cung cấp sỉ lẻ áo liền quần Jum hàng sida nguyên kiện  Chuyen-si-dam-bay-hang-thung-xin-hang-secondhand

Jum [Jumpsuit] hàng sida là gì ?

Những chiếc đầm đã qua sử dụng này sẽ được tập trung về những kho đồ si và trải qua vòng tuyển chọn cực kì gắt gao. Trong vòng đầu tiên, chúng sẽ được săm soi xem chất lượng còn đạt bao nhiêu phần trăm và thường những mẫu đạt 90% mới được qua ải. Tiếp theo, sẽ đến vòng kiểm tra mẫu mã, những mẫu có thương hiệu sẽ được lọc ra đầu tiên, những mẫu không thuộc các thương hiệu lớn nhưng đẹp độc đáo, mới lạ cũng sẽ vinh dự lọt vào top đầu. Những mẫu còn mới nhưng chỉ thuộc tầm trung sẽ được xếp vào một lớp riêng.

Sau vòng xếp lớp này thì tất cả sẽ được ép thành kiện theo loại đã phân bằng máy nén chuyên dụng, máy này sẽ giúp nén các kiện hàng thành từng cục lớn 100kg nhưng có tới vài trăm mẫu. Vì hình dáng vuông vức, gọn gàng mà những kiện hàng này mới được gọi là hàng thùng hoặc là đồ si nguyên kiện.
Tham khảo sản phẩm đầm hàng si khác: https://giaysecondhand.com/chuyen-si-dam-jeans-hang-thung/

Loại đầm Jum hàng si đa này được nhập khẩu từ đâu?

Thời trang nữ: Chuyên cung cấp sỉ lẻ áo liền quần Jum hàng sida nguyên kiện  Hang-se-duoc-ep-dong-thanh-tung-kien-khoang-100kg-va-duoc-tieu-thu-tai-cac-nuoc-khac-1024x680


Chúng tôi hiện đang làm việc với các đối tác từ Hong Kong và Mỹ trong suốt nhiều năm qua. Tất cả các kiện hàng của chúng tôi đều được đóng thùng tại Mỹ và Hong Kong và chuyển về Việt Nam trực tiếp không qua trung gian, đảm bảo chất lượng hàng là nguyên bản và tốt nhất, không bị pha trộn hàng kém chất lượng vào. Ngoài ra, trong một kiện hàng có rất nhiều kiểu jum khác nhau như jum ống rộng, jum lửng và Jum dài

Khi về tới kho thì dù đã lựa chọn đối tác uy tín thì chúng tôi vẫn chủ động test kiện đều đặn để đảm bảo toàn bộ kiện đều là hàng đẹp. Cách thức test sẽ là khui ngẫu nhiên 2% kiện, nếu đẹp thì sẽ đẹp hết vì cùng chung một nguồn đóng hàng.

Chất lượng loại đầm Jum này có tốt không?

Chúng ta cùng tìm hiểu chất lượng tại bài gốc: http://chodichvu.vn/threads/dam-jum-nu-hang-si-la-loai-dam-gi.906934/
 
Bên trên