TQ Những loại sản phẩm cai rượu hiện nay

Cai nghiện rượu là một quá trình khó khăn và cần sự hỗ trợ từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả thuốc.

Các loại thuốc cai nghiện rượu thường được sử dụng nhằm giảm các triệu chứng cai nghiện và hỗ trợ người bệnh duy trì sự tỉnh táo.

Dưới đây là một số loại thuốc phổ biến được sử dụng trong quá trình cai nghiện rượu: Thuốc cai rượu bia có nhiều loại với nhiều cơ chế khác nhau:

Thuốc cai rượu có nguồn gốc tổng hợp:

Thuốc kháng Opioid: Naltrexone, Nalmefene

Thuốc chặn Enzyme chuyển hóa rượu: Disulfiram

Thuốc ức chế dẫn truyền Glutamate: Acamprosate, Topiramate

Thuốc cai rượu có nguồn gốc thảo dược: Bồ công anh, Mướp đắng, Sắn dây,..

Thuốc chặn Enzyme chuyển hóa rượu Disulfiram ( esperal 500mg )

Disulfiram sẽ gây phản ứng khó chịu khi dùng Ethanol, Disulfiram ngăn chặn quá trình chuyển đổi từ acetaldehyde thành axit acetic, dẫn đến sự tăng lên của acetaldehyde trong máu, gây ra các triệu chứng đỏ bừng mặt, buồn nôn, chóng mặt, hạ huyết áp, đánh trống ngực,… Cơ thể khi gặp những sự khó chịu do uống rượu gây ra sẽ tạo thành cảm giác không muốn uống rượu nữa.

Tuy nhiên, Disulfiram chỉ là một liệu pháp bổ trợ và cần phải tiếp tục hỗ trợ, giám sát và các biện pháp điều trị khác. Disulfiram có thể có hiệu quả trong việc giảm tần suất uống rượu ở bệnh nhân tuân thủ điều trị trong thời gian ngắn (ví dụ: 6 tháng). Disulfiram có hiệu quả khi bệnh nhân sử dụng đều đặn, cam kết duy trì chế độ kiêng rượu, đồng ý dùng thuốc và không có chống chỉ định với Disulfiram.

Chỉ định: Disulfiram được chỉ định trong điều trị nghiện rượu mãn tính, sử dụng như là phương pháp hỗ trợ và có kèm các phương pháp điều trị khác. Điều kiện để sử dụng Disulfiram là đã ngừng uống rượu sau 12 giờ và bệnh nhân có động lực cai rượu.

Liều dùng: thuốc thường dùng ở liều từ 250 mg/ngày đến 500 mg/ngày.

Ngoài việc sử dụng thuốc, quá trình cai nghiện rượu còn đòi hỏi sự hỗ trợ từ các liệu pháp tâm lý, tư vấn, và các chương trình hỗ trợ nhóm như Alcoholics Anonymous (AA). Điều quan trọng là người bệnh nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia y tế để có một kế hoạch điều trị toàn diện và hiệu quả.
 
Mua Esperal 500mg chính hãng ở đâu

Thuốc esperal hiện có bán tại nhiều nhà thuốc cũng như các trang bán hàng online, việc mua sử dụng loại thuốc này cần tuân theo hướng dẫn bác sĩ để đảm bảo điều trị hiệu quả. Khách hàng cần mua esperal với giá sỉ hàng chính hãng, được bảo quản tốt với hạn sử dụng mới nhất nên đặt mua trên thuoctaydactri.com. Chúng tôi phân phối sỉ lẻ khắp toàn quốc do vậy nguồn hàng luôn có date mới. Hàng bán lẻ với giá sỉ gốc được đông đảo khách hàng tin dùng từ lâu.
 
Bên trên