Phân phối chính hãng thiết bị chống sét Schneider

gsitools

Member
Thiết bị chống sét Schneider là dòng sản phẩm có chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm mang lại sự an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Hoa Hoa là một trong số ít đơn vị Phân phối chính hãng thiết bị chống sét Schneider chính hãng, uy tín, chiết khấu cao, đầy đủ CO CQ và giao hàng nhanh toàn quốc.

Phân phối chính hãng thiết bị chống sét Schneider

1. Thiết bị chống sét là gì?
Thiết bị chống sét lan truyền là thiết bị có khả năng ngăn ngừa hiện tượng quá tải đồng thời bảo vệ các thiết bị điện trước nguy cơ hư hỏng do sét gây ra. Tùy theo cấu tạo của bộ lọc mà thiết bị chống sét lan truyền được chia thành các mục sau:
 • Loại không có bộ lọc
 • Loại có bộ lọc thông thấp LC
 • Loại có bộ lọc sử dụng EMI/RFI để bảo vệ quá tải, quá áp
2. Thiết bị chống sét Schneider mang lại lợi ích tối ưu
Có nhiều lợi ích khi sử dụng hệ thống chống sét, bao gồm giảm thiểu rủi ro cháy nổ, bảo vệ thiết bị đắt tiền, tăng giá trị tài sản và giảm chi phí bảo hiểm. Bằng cách sử dụng hệ thống này, các thiết bị điện tử và hệ thống mạng có thể được bảo vệ khỏi các sự cố điện, giúp tăng độ tin cậy của hệ thống. Tuy nhiên, việc lắp đặt hệ thống này cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của hệ thống.

Phân phối chính hãng thiết bị chống sét Schneider
 • Ngăn ngừa, đánh chặn tia sét
 • Thông qua các dây dẫn được thiết kế có chủ đích nhằm tiến hành tiếp đất an toàn
 • Phân tán năng lượng của các tia sét đánh xuống đất cùng với mức điện áp mặt đất được tăng lên ở mức tối thiểu
 • Bảo vệ các thiết bị điện tránh khỏi các dòng điện tăng cũng như quá độ trên đường dây điện thế nhằm không khiến các thiết bị hư hỏng
 • Hạn chế tối đa khả năng gây ra hiện tượng cháy nổ, không gây ra tia lửa điện
 • Kiểm soát nguy cơ gây tương tích cho người ngồi trong xe bằng cách hạn chế điện áp bước cũng như điện áp chạm
3. Nguyên tắc hoạt động của thiết bị chống sét Schneider
Thiết bị chống sét lan truyền Schneider hoạt động dựa trên nguyên lý mạch bảo vệ. Thiết bị sẽ thực hiện chức năng chống sét khi có sét đánh vào hệ thống. Cùng với việc kết hợp bộ lọc xung nhiễu, khi sét đánh lên thiết bị sẽ bị tiêu diệt triệt để. Bên cạnh đó, thiết bị chống sét lan truyền Schneider còn có khả năng bảo vệ quá áp và quá tải cho đường dây điện. Nhờ vậy sẽ tránh giảm được hiện được sự cố chập cháy.

Phân phối chính hãng thiết bị chống sét Schneider

Thiết bị chống sét lan truyền Schneider được sản xuất dựa trên công nghệ chất lượng: Công nghệ cầu chì nhiệt, công nghệ bảo vệ các module, công nghệ tản nhiệt trên board, công nghệ sóng sine cao cấp.

Ưu điểm của thiết bị chống sét lan truyền là có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng. Có khả năng cắt xung sét và giảm nhiễu sét hiệu quả. Bảo vệ an toàn cho các thiết bị, hệ thống cảnh báo bằng đèn tín hiệu, chi phí đầu tư thấp.

3. Thiết bị chống sét Schneider có sẵn tại Hoa Hoa
Thiết bị chống sét lan truyền dòng Easy9 SPD: Easy9 SPD chống sét lan truyền 1P+N 20kA EZ9L33620; Easy9 SPD chống sét lan truyền 3P+N 20kA EZ9L33720; Easy9 SPD chống sét lan truyền 3P+N 45kA EZ9L33745.
Thiết bị chống sét lan truyền SPD Acti9 – iPRD1, loại 1+2, Draw-out. iPRD loại 1, 1P/1P + N, 230V, Draw-out.
 • 1P 12.5(L-N)/50 (N-PE) A9L16182
 • 1P+N 12.5(L-N)/50 (N-PE) A9L16282
 • 3P 12.5 A9L16382
 • 3P+N 12.5(l-N)/50 (N-PE) A9L16482
Công ty TNHH Hoa Hoa - Đại lý phân phối thiết bị điện Schneider chính hãng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Trong đó có thiết bị chống sét lan truyền Schneider. 100% sản phẩm có đầy đủ hóa đơn VAT, CO/CQ.
 

Đính kèm

Bên trên