Hà Nội Phối Đồ Áo Crop Top Với Quần Jogger Nữ Sao Cho đẹp

Henq Boutique

New member
  • Áo crop top đơn giản và quần jogger nơ: Chọn một chiếc áo crop top đơn giản, có thể là màu đen, trắng hoặc màu sắc tương tự, kết hợp với một chiếc quần jogger có nơ ở eo. Khiến cho trang phục trở nên nữ tính nhưng vẫn thoải mái và phong cách.
48026

  • Áo crop top họa tiết và quần jogger tông màu đơn: Lựa chọn một chiếc áo crop top có họa tiết hoặc hoa văn độc đáo, phối cùng một chiếc quần jogger trong tông màu đơn như đen, xám, hoặc xanh navy. Kết hợp này tạo ra một sự cân đối giữa yếu tố nổi bật và sự đơn giản, tạo nên một trang phục thời trang và tinh tế.
  • Áo crop top denim và quần jogger: Phối một chiếc áo crop top denim với một chiếc quần jogger tạo nên một phong cách cá nhân và năng động. Áo crop top denim có thể có chi tiết như cúc, túi hoặc xước để tạo thêm điểm nhấn cho trang phục.
Khi phối áo crop top với quần jogger, hãy lưu ý chọn quần jogger có phom và chất liệu phù hợp để tạo cảm giác thoải mái và phù hợp với phong cách của bạn. Hơn nữa, cân nhắc thêm việc phối hợp giày và phụ kiện phù hợp để hoàn thiện trang phục.
Henqboutique - “Dám làm mới, dám nổi bật - thời trang của sự tự tin”
Henqboutique - “Dám làm mới, dám nổi bật - thời trang của sự tự tin”

- Sđt: 0363655307

- Địa chỉ: 394 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Website: https://henqboutique.net/
 
Bên trên