Hà Nội Pumpinpal giá bao nhiêu? Punpinpal bán ở đâu chính hãng?

trang321

New member
Punpin Pal là dòng phễu hút sữa đang được các mẹ bỉm sữa rất quan tâm và chào đón. Giá cả và xuất sứ của sản phẩm luôn được các mẹ quan tâm và lo lắng. Chính vì vậy, hôm nay Pumpin Pal Sẽ trả lời cho bạn 2 câu hỏi Pumpin Pal bán chính hãng ở đâu và Pumpin Pal giá bao nhiêu? Bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Pumpin Pal chính hãng bán ở đâu?
Pumpin Pal là dòng sản phẩm phễu hút sữa mang lại hiệu quả vượt trội. Có khá nhiều địa chỉ bán sản phẩm phễu hút sữa này trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý để lựa chọn được sản phẩm chính hãng và chất lượng. MamaBé Mart là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và cung cấp sản phẩm phễu Pumpin Pal chính hãng. Chúng tôi cam kết sản phẩm đều được sản xuất với chất lượng tốt nhất.
Pumpin Pal chính hãng bán ở đâu

Pumpin Pal chính hãng bán ở đâu​

Phễu hút sữa mang lại hiệu quả vượt trội thì giá bao nhiêu?
Tại MamaBé Mart, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều combo phễu hút sữa Pumpin Pal khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.
Mức giá cho combo phễu Pumpin Pal sẽ giao động 997.000 đồng đến 1.497.000 đồng.
Bên cạnh phễu hút sữa, MamaBé Mart còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Mọi sản phẩm đều có mẫu mã đa dạng, độ bền tốt và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Bài viết này chúng tôi đã mang đến cho các bạn lời giải đáp cho câu hỏi Pumpin Pal giá bao nhiêu? Pumpa Comfort mua ở đâu chính hãng? Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hoặc quá trình kích sữa cho bé hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí. Hãy để MamaBé Mart đồng hành cùng bạn trên chặng đường chăm sóc bé yêu.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Pumpinpal: Hỗ trợ những mẹ tắc tia, giãn chân ti
Fanpage: Mama Bé Mart
https://www.facebook.com/NgocHanLanila.KichSua/
Website: https://pumpa.vn/
https://pumpinpal.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC_2SwnT0lgjPRMjxZvneklQ
Shopee: https://shopee.vn/shop/390053284/
Hotline : 0385.956.904
CSKH : 0565.943.432
Địa chỉ: Số 49 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
#pheuhutsua #pheupumpin #pumpinpal #mayhutsua #phukienhutsua #pheumedela #pheuhutsuasilicon #hoangngochan #kichsua #pumpa
 
Bên trên