TQ Sản xuất và cung cấp túi lưới nhựa toàn quốc

Túi lưới TH

New member
Cty Sản Xuất Túi Lưới xin kính chào quý khách!

Với mục tiêu đem đến tay khách hàng những sản phẩm túi lưới chất lượng, chúng tôi không ngừng đầu cải tiến và đầu tư hệ thống máy móc, đảm bảo đáp ứng nhanh chóng kịp thời các đơn đặt hàng. Túi được ứng dụng rộng rãi cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như dùng làm túi lưới đựng nông sản, túi lưới đựng trái cây, lưới bao hoa, lưới đựng phân tan chậm, lưới đựng đồ…

Sản phẩm được sản xuất từ nhựa nguyên sinh đảm bảo độ an toàn cao. Túi với các sợi lưới mềm dai liên kết với nhau chặt chẽ, sợi lưới bóng đẹp, chịu được sức căng cao. Ngoài ra, chúng tôi có nhận sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của khách:

- 4 màu sắc thông dụng xanh, đỏ, vàng, trắng với 4 kích thước 25cm, 35cm, 40cm, nguyên cuộn.

- Sản xuất độ dày - mỏng theo yêu cầu cùng 4 dạng mắt lưới khác nhau như: Nhiều mắt, ít mắt, lưới nhỏ nhiều mắt, lưới nhỏ ít mắt.

- Cắt chiều dài theo nhu cầu:

  • Túi đựng trái cây, đựng đồ: Cắt và dập 1 đầu (từ 10cm - 1m hoặc để nguyên cuộn)
  • Túi bao hoa, đựng phân tan chậm: Cắt và không dập đầu (từ 2cm - 50cm hoặc để nguyên cuộn)
Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường túi lưới trên toàn quốc. Liên tục tìm kiếm các đối tác, đại lý, nhà phân phối, ctv với những chính sách và chiết khấu cực hấp dẫn.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0865576595

#tuiluoinhua, #sanxuattuiluoinhua, #tuiluoidungbuoi, #tuiluoidungnongsan, #tuiluoidungthach, #luoibaohoa, #luoidungphantancham

29880


29881


29882


29883


29884


29890
 

Đính kèm

Bên trên