Hà Nội Server Dell PowerEdge T40 chính hãng

anbinhnet

Member
Công nghệ thông tin ngày càng tiến tiến đã góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp hiện nay, bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần một hệ thống thông tin chứ không chỉ đơn giản là dùng máy tính nữa. Để vận hành và quản lý hệ thống CNTT đó thì doanh nghiệp (hoặc cá nhân) cần phải có server chính hãng ( Máy chủ ).

Vậy máy chủ ( server) là gì?
Máy chủ (Server) là một máy tính được kết nối với mạng máy tính hoặc internet, có IP tĩnh, có năng lực xử lý cao. Máy được cài đặt các phần mềm để phục vụ cho các máy tính khác truy cập để yêu cầu cung cấp các dịch vụ và tài nguyên.

Được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính phổ thông thường thấy. Và nó được sử dụng cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường internet. Máy chủ là nền tảng của mọi dịch vụ trên internet, bất kỳ một dịch vụ nào trên internet như website, ứng dụng, trò chơi,… muốn vận hành cũng đều phải thông qua một máy chủ nào đó.

Ví dụ: Trong một văn phòng có nhiều máy tính, khi muốn trao đổi thông tin qua lại với nhau, chỉ cần đưa lên server một thư mục dữ liệu chung là tất cả các máy trạm có thể dùng.

Hiện nay tại Serverchinhhnag.com.vn đang cung cấp tới các khách hàng những mẫu máy chủ hiện đại, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các dòng máy chủ đến từ thương hiệu Dell và HPE


Server Dell chính hãng

Hiện nay Serverchinhhang đang cung cấp các sản phẩm máy chủ Dell PowerEdge với mục đích sử dụng :

- Sử dụng cho hệ thống Email/Messaging

- Sử dụng cho khối văn phòng, tài chính ngân hàng

- Sử dụng cho các hoạt động về thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến

Các loại máy chủ máy chủ Dell PowerEdge có kích thước nhỏ gọn như một case PC văn phòng bình thường, trọng lượng nhẹ nên người dùng có thể di chuyển đến các vị trí để lắp đặt tại văn phòng làm việc hoặc tại nhà. An Phát PC đang bán các loại máy chủ Dell là:

Dell PowerEdge T40: Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng server Dell T40 lại mang trong mình một cấu hình khá mạnh mẽ với bộ vi xử lí Intel có mức giá cạnh tranh và năng lượng tiêu thụ thấp.

Loại máy này sở hữu tính năng cơ bản giải quyết các khối lượng công việc phổ biến như:

- Hợp nhất tệp, lưu trữ và chia sẻ.

- Kiểm soát dữ liệu và truy cập dữ liệu của bạn trên trang web.

- Quản lý chi phí bằng cách tránh chi phí lưu trữ và xử lý đám mây.

 
Bên trên