TQ Tại Sao Nên Chọn Chậu Xi Măng Đá Mài Trồng Sen Nước?

Quang Trân

New member
Tại Sao Nên Chọn Chậu Xi Măng Đá Mài Trồng Sen Nước?
Sen nước là một giống hoa thanh tao, cao quý rất được nhiều người ưa thích và đem về trồng. Tuy nhiên, để trồng hoa sen tốt cần có chậu CHẤT.
Sau đây sẽ là những lý do nên chọn chậu xi măng trồng sen khảm đá mài, vừa trồng hoa sen hoa súng vừa làm chậu xi măng nuôi cá cảnh.

4 lý do tại sao nên chọn chậu xi măng đá mài trồng hoa súng, hoa sen nước.
1. Chất liệu cấu thành chắc chắn, độ bền, chống thấm cao.

46321
Chậu xi măng trồng hoa sen khảm đá mài là chậu trồng cây được sản xuất từ đá granite nghiền nhỏ được kết dính với nhau bằng xi măng và mài nhẵn, chậu không có đục lỗ tại đáy nhằm tích trữ nước. Chậu được xử lý chống thấm tuyệt đối, có bầu miệng hình tròn, rộng chuyên phù hợp trồng sen – súng.
Đặc trưng loại chậu xi măng đá mài này thường được dùng trồng hoa sen, hoa súng ngoài trời. Vì thế, chậu sẽ được xử lý qua lớp sơn chống phai màu, thường sẽ có 3 màu là trắng - đen - xám.
Bảo đảm thời gian sử dụng sản phẩm bền bỉ, chắc chắn, chịu được thời tiết và nhiệt độ môi trường, không dễ vỡ trừ khi có tác động cực mạnh.
2. Chậu xi măng trồng sen khảm đá mài có đa dạng kích thước
+ Chậu xi măng trồng hoa sen – súng có đường kính rộng 60cm* chiều cao 17cm.
+Chậu xi măng trồng hoa sen có khảm đá mài: đường kính rộng 90cm* chiều cao 33cm.
+ Chậu xi măng trồng hoa sen – súng có kích thước theo yêu cầu của khách hàng đặt trước từ nhà sản xuất.
46322
3. Công dụng TUYỆT MỸ từ chậu xi măng trồng sen nước khảm đá mài
- Chậu có thể được dùng các loại cây cảnh trong nước. Với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mục đích dùng của người trồng.
- Với diện tích chậu to có thể thả bùn bên dưới, bên trên trồng hoa sen, súng...thoải mái với số lượng vừa đủ.
- Chậu có miệng tròn trang trí tiểu cảnh sân vườn, sân chùa chiền. Với các không gian có phong cách hoài niệm xưa, yên bình. Chậu sơn đơn giản không nổi thật cho các không gian nhẹ nhàng, tĩnh lặng.
4. Chậu xi măng trồng sen nước khảm đá mài có thể dùng làm chậu xi măng nuôi cá cảnh được hay không?
Trong các khuôn viên của nhà phố, biệt thự, khu du lịch sinh thái… bạn sẽ bắt gặp các mẫu tiểu cảnh cực đẹp.
Ngoài việc trồng hoa sen - hoa súng, nhiều người còn thả cá cảnh vào trong các chậu trồng sen để tăng thêm tính sinh động cho tiểu cảnh. Với khả năng chống thấm tốt, bạn vẫn sử dụng làm chậu xi măng nuôi cá cảnh vẫn được nhé.
Bạn có thể sử dụng chậu xi măng đá mài trồng sen có miệng tròn để nuôi cá hoặc chậu xi măng đá mài chữ nhật lớn, chậu xi măng đá mài vuông,... có kích thước lớn để nuôi cá cảnh vẫn tốt chỉ cần trám lỗ dưới đáy chậu.
46323
Tiêu chí chuẩn của chậu xi măng trồng sen khảm đá mài chất lượng
- Chậu trồng sen nước, hoa súng cần bảo đảm chống thấm 100%:
Đây là tiêu chí quan trọng nhất của chậu trồng sen, súng. Vì các loại hoa này đều sống ngập trong môi trường nước. Nếu nước thẩm thấu ra bên ngoài thì chậu đã không còn ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG.
- Chậu xi măng trồng sen, súng cần tính thẩm mỹ, màu sắc hài hòa:
Đặc thù chậu xi măng đá mài trồng hoa sen là đặt ở ngoài trời như góc đẹp trong khu vườn hay trước thềm nhà. Do đó, chậu trồng sen, súng cần phải đẹp, tinh tế, gây ấn tượng mạnh với bạn bè & khách đến chơi.
Chậu kết hợp với hoa sen thuần Việt, sen mini Nhật hoặc sen Thái, súng Thái đều đảm bảo hài hòa nhất. Khiến bạn bè, đối tác, khách hàng đến chơi đều phải TRẦM TRỒ.
46324
Bí quyết chọn chậu xi măng trồng sen, trồng súng chất liệu khảm đá mài phù đẹp cho nhà phố
+ Bạn nên chọn loại chậu xi măng đá mài trơn ít hoa văn để làm nền tốt cho hoa sen.
+ Chọn chậu có bầu miệng to, chiều cao vừa với loại sen dự định trồng.
+ Đối với những chậu xi măng trồng hoa sen có kích thước nhỏ nên sử dụng hoa súng, hoa sen ít lại để cân bằng bối cục hơn.
+ Chọn chậu trồng sen nước có màu sắc trung tính sẽ hợp với mọi không gian.
46325
Tuy có nhiều ưu điểm nhưng chậu vẫn có NHƯỢC ĐIỂM
Chậu xi măng trồng sen có kích thước to và khá nặng, khó khăn trong quá trình vận chuyển. Vì vậy trước khi mua, bạn cần xác định vị trí đặt cố định chậu lâu dài.
Trong quá trình sử dụng lâu dài chậu chứa nước nhiều và sẽ xảy ra tình trạng bị thấm. Thế nhưng, không đáng kể nếu bạn biết chọn lựa đúng đơn vị CUNG CẤP CÓ TÂM. Họ sẽ có phương pháp để xử lý chống thấm tùy theo yêu cầu của khách hàng..
Sẽ không khó để bạn tìm được một cơ sở cung cấp chậu uy tín đâu nhé!!
 
Bên trên