TQ Thị trường giá sầu riêng hôm nay?

H Xuân

New member
Giá sầu riêng hôm nay có xu hướng tăng hay giảm
Tây Nam Bộ là nôi của các loại cây ăn quả, và khu vực này cũng là nơi cho ra sản lượng sầu riêng cao nhất nước ta. Nơi đây trồng được nhiều loại sầu riêng ngon như sầu riêng RI6, sầu riêng Thái,… có giá trị cao về mặt sức khỏe và mặt kinh tế. Sau đây là bảng giá sầu riêng của khu vực Tây Nam Bộ. Giá sầu riêng hôm nay

Xu hướng giá sầu riêng hôm nay vẫn đang trạng thái tăng.

Đừng để xảy ra “được mùa rớt giá” với sầu riêng


Giá sầu riêng hôm nay

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sầu riêng hôm nay
Mùa vụ và nguồn cung: Là loại trái cây theo vụ mùa, vì vậy giá thành thị trường của sầu riêng có thể thay đổi theo nguồn cung và vụ mùa. Khi sầu riêng vào mùa thu hoạch và nguồn cung đầy đủ, giá thị trường có thể giảm. Cùng lúc đó nếu sầu riêng khan hiếm, giá có thể tăng mạnh.

Vụ thu hoạch và vận chuyển: Quá trình thu hoạch và vận chuyển sầu riêng có thể ảnh hưởng đến giá cả thị trường. Nếu quá trình thu hoạch gặp nhiều khó khăn, giá có thể tăng lên để bù đắp cho các khoản chi phí vận chuyển và sản xuất cao hơn. Giá sầu riêng hôm nay

Giá sầu riêng hôm nay 24/10/2023: Sầu riêng thái lên đến 97.000 đồng/kg - mobiAgri


Giá sầu riêng hôm nay

Nhu cầu và sự tiêu thụ: Nhu cầu và sự tiêu thụ sầu riêng của người tiêu dùng cũng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả. Nếu nhu cầu sử dụng cao và sự tiêu thụ tăng lên, giá sầu riêng có thể tăng do sự khan hiếm và sự cạnh tranh của sản lượng sầu riêng.

Thị trường xuất khẩu: Việc xuất khẩu cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả sầu riêng. Nếu có một thị trường xuất khẩu cạnh tranh và mạnh mẽ cho sầu riêng, giá thành có thể tăng nhanh do nhu cầu tiêu thụ cao từ thị trường quốc tế.

Yếu tố thời tiết: Thời tiết ảnh hưởng đến sự phát triển và chất lượng của cây sầu riêng. Nếu vụ mùa gặp phải điều kiện thời tiết xấu như mưa dầm, hạn hán hoặc lốc xoáy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và sản lượng của sầu riêng, gây tác động mạnh lên giá cả.
Xem thêm giá sầu riêng hôm nay
 
Bên trên