HCM Thời trang mùa xuân các nàng mặc gì đẹp?

akitek

New member
1. Điểm danh 3 bộ thời trang mùa xuân cho các nàng
1.1 Phong cách nhẹ nhàng, trưởng thành
Thời trang mùa xuân là khoảng thời gian tràn đầy sức sống, vậy với người phụ nữ trưởng thành thì sao? Người phụ nữ trưởng thành sẽ “lột xác” qua cách phối đồ tươi trẻ từ đó tạo cho mình một gu thời trang mới. Mỗi phụ nữ ở mỗi lứa tuổi cũng đều có phong cách ăn mặc để thể hiện sự cá tính của bản thân ở mỗi thời kỳ khác. Phụ nữ trưởng thành có đặc sắc của phụ nữ trưởng thành, hơn nữa còn rất phong phú khiến chúng ta cần phải tập trung tìm hiểu để có thái độ ứng xử phù hợp nhất cho mình. Người phụ nữ bất cứ ở độ tuổi nào cũng có thể đối diện với tất cả các vẻ đẹp của mùa xuân bằng trạng thái đẹp nhất của mình.

Phong cách nhẹ nhàng, trưởng thành


Nếu nói phối đồ phong cách nào đẹp nhất và phù hợp nhất với mùa xuân. Black Ice nghĩ chắc chắn là phong cách nhẹ nhàng, trưởng thành. Phong cách nhẹ nhàng, trưởng thành là gì? Phong cách nhẹ nhàng, trưởng thành là phong cách phối đồ kết hợp giữa phong cách ngọt ngào của một cô gái trẻ. Với phong cách thanh lịch trí tuệ của một người trưởng thành, phong cách chú trọng nhiều hơn đến họa tiết. Và thiết kế của trang phục và màu sắc không cầu kỳ. Phong cách vừa có được sự sang trọng, trưởng thành của người phụ nữ lại vừa có nét thời trang ngọt ngào của người con gái.

1.2 Quần ống
Quần ống có đặc điểm phần trên rộng và phần dưới hẹp. Có thể khéo léo che đi phần xương hông và phần mỡ đùi. Nó rất phù hợp đối với một số phụ nữ dáng quả lê. Đồng thời cũng có thể làm giảm bớt cảm giác cồng kềnh và nặng nề do áo len quá rộng đem lại.

Phối hợp với quần Tây ống suông màu thuốc lá là một chiếc áo len hoặc áo len lười. Và người mặc cũng có thể xắn gấu quần một cách ngẫu hứng để làm nổi bật không khí vui tươi trên phố.

>> Xem bài viết chi tiết tại đây: https://blackicee.com/thoi-trang-mua-xuan-cac-nang-mac-gi-dep/
 

haianhtran97

New member
Phong cách nhẹ nhàng, trưởng thành là gì? Phong cách nhẹ nhàng, trưởng thành là phong cách phối đồ kết hợp giữa phong cách ngọt ngào của một cô gái trẻ.
 
Bên trên