HCM Thiết kế biệt thự tân cổ điển

giabaogroup_123

New member
Gia đình anh mong muốn có thể sở hữu mẫu biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ điển đầy sang trọng và bắt mắt. Thông thường kiến trúc cổ điển yêu cầu cao về hình khối, kỹ thuật, tỷ lệ bố cục chuẩn và phải có sự tinh tế trong việc lựa chọn các họa tiết cũng như các tông màu. Từng tham khảo nhiều đơn vị thiết kế khác nhau nhưng anh cảm thấy không hài lòng, duyên cơ giabaogroup bén duyên với gia đình anh và bàn ý tưởng về mẫu biệt thự tương lai mà anh mong muốn.
17902


Sơ lược về mẫu biệt thự đẹp theo phong cách tân cổ điển

Từ yêu cầu thiết kế chi tiết của chủ đầu tư, kiến trúc sư tiến hành tiếp nhận yêu cầu tư vấn, khảo sát hiện trạng thực tế, đo dạc kích thước và lên ý tưởng thiết kế sơ bộ mặt bằng, mặt đứng, kết cấu cho công trình. Chúng tôi đã tiến hành thiết kế bản vẽ dựa theo nhu cầu và mong muốn của gia chủ.


Hình khối mẫu biệt thự Tân cổ điển được thiết kế với các hình khối kiên cố, bề thế, vững chắc nhất hiện nay. Những đường nét hoa văn được thiết kế uốn lượn, đường gờ phào chỉ trang trí tinh tế xung quanh ngoại tất, cùng với những tỷ lệ chuẩn chỉ tạo nên một cảm quan ấn tượng, thu hút. Làm bạn thấy thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hệ thống trụ cột Ionic được biến tấu theo một cách vô cùng mới mẻ, hình dáng trông nhẹ nhàng và thanh thoát hơn kiến trúc cổ điển. Những khối vòm ở ban công, khối mái hình cầu và hệ thống cửa cổng sắt đúc nhôm, phô diễn tổng thể một không gian sang trọng, sa hoa thể hiện được đẳng cấp cũng như địa vị của gia chủ khi đặt chân đến đây.

Màu sắc ngoại thất lựa chọn tông màu nhã nhặn, những đường kẻ chỉ chạy ngang thân tường trước, cùng với hệ thống vách kính ốp tường kéo dài từ tầng 1 đến tầng 3 tạo điểm nhấn vô cùng sang trọng và ấn tượng. Thiết kế cửa kính xung quanh biệt thự giúp bạn có thể tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên cho căn biệt thự. Hạn chế thêm việc sử dụng thiết bị điện vào ban ngày.

Để được sở hữu mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp, sang trọng, đẳng cấp ngay hôm nay thì bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua số hotline 0909 380 283 để nhận được tư vấn. Chúng tôi hy vọng bạn có thể hoàn thành ước mơ về ngôi nhà tương lại của minh. Để làm được điều đó thì hãy đến với gia bao group.
 
Bên trên