HCM Thiết kế thi công nội thất biệt thự hiện đại

giabaogroup_123

New member
Để có được một không gian sống đẹp, tiện nghi, thì giải pháp thiết kế thi công nội thất biệt thự hiện đại là sự lựa chọn hợp lý. Đấy chính nguyên nhân anh dành nhiều thời gian tìm hiểu và làm việc với đơn vị thi công nội thất biệt thự Gia Bảo Group , trước khi quyết định ký kết hợp đồng thi công.
17937

Vốn yêu thích lối thiết kế phóng khoáng, tự do, anh mong muốn không gian sống được trang trí theo phong cách hiện đại kết hợp không gian mở, có sự liên kết mở giữa không gian trong nhà và ngoài vườn.
Nội thất biệt thự sang trọng nhưng không quá cầu kỳ, rườm rà vì có sẽ gây tình trạng rối mắt người nhìn. Thiết kế đơn giản nhưng có chọn lọc sẽ là ưu tiên hàng đầu trong phương án thiết kế thi công nội thất biệt thự.
Nắm bắt xu hướng thiết kế, monh muốn mức đầu tư hợp lý, kiến trúc sư nhanh chóng triển khai bản vẽ thiết kế cho gia chủ.
Phòng khách khá rộng, thoáng mát, thiết kế liền kề với bàn ăn để tạo cảm giác gần gũi, điều quan trọng là cùng đón nhận được ánh sáng tự nhiên ở bên ngoài qua hệ thống cửa kính.
17938

Phía dưới chân cầu thang, thì kts có trang trí thêm 3 bộ ghế được ghép lại với nhau, tạo thành một khoảng không gian nhỏ để ngồi thư giãn. Sự xuất hiện của những chiếc gương trang trí nhằm tô điểm cho căn nhà của bạn trở nên đẹp và cuốn hút người nhìn hơn, nó giúp giảm cảm giác trống trãi cho không gian nhà bạn.
Khu vực nhà bếp được thiết kế bồn rửa và bếp nấu nằm ở hai khu vực khác nhau theo dạng hai đường thẳng song song, tạo cảm giác mới mẻ cũng như tạo lối đi rộng rãi cho không gian nhà bếp. Mặt bếp ốp đá tự nhiên vô cùng sang trọng và đep mắt, đặc biệt sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian dọn dẹp nhà bếp hàng ngày.
17939

Thiết kế không gian phòng ngủ đầy nổi bật với tông màu nâu ấm đẹp, gần gũi nhằm mang lại cảm giác thư giãn. Hệ thống cửa thông ban công rộng cùng với rèm hai lớp, điều này giúp bạn dễ dàng phân chia ánh sáng chủ động sẽ điều phối bố cục tự nhiên cho căn phòng.
17940

Để có được một không gian đẹp tinh tế, bạn cần phải tìm ra dịch vụ thiết kế chuyện nghiệp. Gia Bảo Group tập hợp các mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp hot nhất trên thi trường hiện nay.
 
Bên trên