HCM Tiêu Chuẩn Khi Thiết Kế Cửa Hàng Điện Máy - Top 5 Mẫu Thiết Kế Ấn Tượng

Việc thiết kế cửa hàng điện máy độc đáo, ấn tượng góp phần rất lớn cho việc định hình giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, so với các đối thủ cùng ngành trên thị trường. Để sở hữu một cửa hàng điện máy đẹp, cần phải có sự kết hợp giữa một biển hiệu bắt mắt, cách sắp xếp sản phẩm khoa học cùng tông màu chủ đạo của thương hiệu,…

Hôm nay MT- PRODUCTION sẽ bật mí cho quý khách một số lợi ích nhất định về việc thiết kế cửa hàng đẹp, cũng như giới thiệu 10 mẫu thiết kế cửa hàng điện máy thu hút nhất hiện nay.

Những tiêu chuẩn khi thiết kế cửa hàng điện máy

Khi thi công nội thất siêu thị điện máy, sản phẩm phải được sắp xếp vừa tầm mắt, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm. Quan trọng phải đảm bảo sự cuốn hút ấn tượng lúc khách hàng chỉ vừa mới nhìn qua sản phẩm.

Showroom nên sử dụng các nguyên liệu có hiệu ứng ánh sáng tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho hệ thống chiếu sáng

Thiết kế nội thất siêu thị điện máy nên hướng đến phong cách hiện đại, năng động nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Phong cách showroom nên có một sư thống nhất và xuyên suất trong quá trình thiết kế

fitgearshop.vn

Yếu tố thẩm mỹ của không gian nội thất là rất quan trọng. Nó có ảnh hưởng rất lớn tới sự nổi bật của các sản phẩm đang được bày bán, cũng như chiều lòng khách hàng.

Thiết kế lối đi giữa những quầy và tủ trưng bày phải thông thoáng. Không gian của showroom nên được tận dụng tối đa nhưng vẫn đảm bảo lối đi cho khách hàng

10 Mẫu thiết kế cửa hàng điện máy ấn tượng

Mẫu 1

Mỗi 1 khu vực trưng bày nên được thiết kế với màu sắc riêng nhưng tất cả đều hướng đến mô tả sự thống nhất về xu hướng trong thiết kế nội thất chung của showroom. Mang đến một không gian showroom đồng nhất, sang trọng và tinh tế.

Điểm đặc biệt của mẫu 1 chính là thiết kế tập trung vào bố trí ánh sáng cũng như bày trí sản phẩm, tất cả được tính toán kỹ càng nhằm tạo nên một tổng thể thống nhất.

fitgearshop.vn


Mẫu 2

Đối với mẫu thiết kế nội thất siêu thị điện máy này, người mua sẽ muốn ở lại gian hàng lâu hơn để lựa chọn sản phẩm nhiều hơn. Đơn giản vì phương pháp bài trí tập trung bên ngoài lẫn bên trong đều đẹp, và phải làm sao cho khách hàng dễ dàng nhìn thấy được những ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

fitgearshop.vn


Mẫu 3

Thiết kế showroom hướng đến sự hài lòng của khách hàng khi ở trong không gian thoáng đãng, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó những thiết kế được bố trí, trưng bày đẹp mắt đặc biệt tần tình giải đáp của lực lượng nhân sự.
fitgearshop.vn


Mẫu 4

Thiết kế tập trung vào việc tính toán rất về phân bổ không gian nhằm khắc phục những gian hàng điện máy có điểm yếu về diện tích. Hướng đến việc sử dụng những quầy kệ được thiết kế hợp lý, phân khu cho những sản phẩm khác nhau. Đừng quên liên kết tính năng của từng sản phẩm để tăng nhu cầu của khách hàng.

fitgearshop.vn


Mẫu 5

Mẫu thiết kế thi công showroom này tập trung hướng đến thông điệp mà chủ dự án đưa ra. Bằng việc tận dụng cả ánh sáng tự nhiên cũng như ánh sáng nhân tạo giúp tôn nên vẻ đẹp sản phẩm. Song song, cách sắp đặt lối đi trong gian hàng cũng dễ dàng hơn giữa các tủ kệ điều này đem lại sự thông thoáng của toàn bộ khu vực showroom.

fitgearshop.vn


Đó là một vài thông tin mà MT-PRODUCTION muốn giới thiệu cho quý khách. Hy vọng sau bài viết này quý khách sẽ lựa chọn được một mẫu hình phù hợp với showroom của bản thân. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để cùng nhau lên kế hoạch cho bản thiết kế, thi công cửa hàng điện máy của bạn nhé!

CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION
Văn Phòng:
9C1/9 Hà Huy Giáp, KDC Vĩnh Tân, KP 3 , P.Thạnh Lộc , Quận 12,TP.HCM
Xưởng sản xuất: 54/2 Phan Văn Hớn, Bà Điểm, huyện Hóc Môn,TP.HCM
Điện thoại: (028) 2250 8557
Email: minh@mt-production.com
Website: mt-production.com.vn
 

Đính kèm

Bên trên