TQ Tin ieuro2020: Tin MU mới nhất 27/6: Lộ đội trưởng mới của Quỷ đỏ, Ten Hag áp dụng quy tắc thời Sir Alex

Xem thêm: Kèo chấp 1 1/2 là gì? Tư vấn cược kèo chấp 1 trái rưỡi

Lộ đội trưởng mới của Quỷ đỏ; Ten Hag áp dụng quy tắc thời Sir Alex; Hôm nay Man Utd hội quân... là những tin tức MU mới nhất hôm nay 27/6.

TIN TỨC MAN UTD MỚI NHẤT HÔM NAY
Ten Hag áp dụng quy tắc thời Sir Alex
Theo thông tin độc quyền của Mirror cho biết, mới đây tân HLV Erik ten Hag đã đưa ra những quyết định trước khi bước vào chuẩn bị cho mùa giải mới. Đầu tiên là việc yêu cầu mặt cỏ tại sân tập Carrington phải được cắt ngắn xuống còn 15mm, tiếp theo là ông yêu cầu các học trò rèn thể lực cùng với trái bóng và đồng thời chạy chỗ di chuyển với trái bóng trên sân.

Tiếp theo HLV Erik ten Hag yêu cầu toàn đội ăn cùng nhau sau buổi tập, đây là quy định tương tự thời ông Sir Alex Ferguson áp dụng nhằm xây dựng sự đoàn kết.

Lộ diện đội trưởng mới của Quỷ đỏ
Theo Daily Star đưa tin, tân HLV Erik ten Hag dự kiến có một cuộc trao đổi với Cristiano Ronaldo trước mùa giải, trong đó ông nhắc tới việc trao anh tấm băng đội trưởng thay cho Harry Maguire. Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Hà Lan cũng chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng của Man Utd, điều mà siêu sao người Bồ Đào Nha đang lo lắng khi chưa có tân binh nào cập bến Old Traffor

Hôm nay Man Utd hội quân
Trong ngày hôm nay 27/6, Man Utd sẽ chính thức hội quân tại Carrington để bắt đầu quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong buổi làm việc đầu tiên của HLV Erik ten Hag, ông chỉ có 15 cầu thủ Quỷ đỏ. Để chuẩn bị cho buổi tập đầu tiên này, nhà cầm quân người Hà Lan đã yêu cầu các nhân viên chăm sóc cắt ngắn mặt cỏ xuống còn 15mm.
 
Bên trên