Hà Nội TNG 25 năm xây dựng và phát triển: Cây đại thụ được ươm mầm bởi tình yêu

Từ nước Nga xa xôi, những người kiến tạo TNG Holdings Vietnam đã quyết tâm trở về Việt Nam khởi nghiệp với tình yêu quê hương đất nước và mong muốn tạo nhiều công ăn việc làm cho người Việt.
Những năm tháng không thể quên

Trong bối cảnh nền kinh tế thủ đô Hà Nội những năm cuối thập niên 90 (thế kỷ 20) còn nhiều khó khăn, tỉ lệ thất nghiệp cao; với tình yêu đất nước, những người sáng lập tập đoàn TNG Holdings Vietnam quyết định đầu tư vào lĩnh vực gia công giày xuất khẩu bởi lý do: “Việt Nam vốn có lợi thế về ngành này bởi nguồn nhân công dồi dào, chịu khó. Nghề này sẽ tạo được công ăn việc làm cho nhiều người”. Và Công ty Cổ phần Nam Thắng - tiền thân đầu tiên của tập đoàn TNG Holdings Vietnam chính thức ra đời vào tháng 5/1996.
Trụ sở chính TNG Holdings Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Từ một lĩnh vực sản xuất đơn lẻ, sau 25 năm xây dựng và phát triển, đơn vị này đã lớn mạnh thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tham gia trên nhiều lĩnh vực: phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn - resort; năng lượng; nông nghiệp và tài chính - ngân hàng. Các dự án của TNG Holdings Vietnam trải rộng trên nhiều tỉnh/thành với hàng nghìn cán bộ nhân viên trên toàn quốc.

Khi tình yêu được lan tỏa

Thấu hiểu tầm quan trọng của nguồn nhân lực, TNG Holdings Vietnam đặt trọng tâm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hướng đến kết quả và đề cao con người.

TNG Holdings Vienam là tập đoàn đa ngành tiên phong của Việt Nam chú trọng đến quản lý rủi ro hoạt động. Đại dịch Covid-19 đến như một phép thử đối với các doanh nghiệp, với hệ thống quản trị rủi ro được xây dựng tốt và không ngừng cải tiến, Tập đoàn đã khắc phục mọi khó khăn mà không phải cắt giảm bất kỳ nhân sự nào, trái lại duy trì doanh thu tăng trưởng 58% so với cùng kỳ năm trước. Các CBNV bên cạnh mức thưởng hàng năm còn được tri ân vì đã đồng hành cùng Tập đoàn.

Với tầm nhìn dài hạn, công ty TNG Holdings Vietnam chú trọng vào công tác chuyển đổi số, đây không chỉ đơn thuần là ứng dụng CNTT để thay đổi phương thức làm việc, nâng cao hiệu suất, giảm thiểu các chi phí vận hành mà còn giúp gia tăng trải nghiệm tốt hơn của người lao động với môi trường làm việc.

Không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh, TNG group còn nêu cao tinh thần vì cộng đồng xã hội, các hoạt động CSR như “TNG Chia sẻ yêu thương”, “TNG Cùng em đến trường”… được thực hiện đều đặn và xuyên suốt, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần an sinh xã hội.

Đánh dấu cột mốc TNG 25 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn TNG Holdings Vietnam tổ chức đại nhạc hội "Tuổi 25 - Khơi nguồn bất tận" với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nhằm tri ân những đóng góp của CBNV với sự phát triển lớn mạnh của tập đoàn. Chương trình đặc biệt có sự xuất hiện của gia đình và người thân – hậu phương vững chắc để CBNV an tâm đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Sự kiện cũng đánh dấu cột mốc mới trên hành trình phát triển của TNG Holdings Vietnam, bước vào kỷ nguyên mới, Tập đoàn tiếp tục thực hiện sứ mệnh vì một cuộc sống thuận ích hơn cho cộng đồng và xã hội.

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, TNG tập đoàn hiện tham gia trên nhiều lĩnh vực: phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn – resort; năng lượng; nông nghiệp, cung ứng dịch vụ, chuỗi cửa hàng tiện ích và tài chính – ngân hàng.

Các dự án của TNG Holdings Vietnam trải rộng trên nhiều tỉnh/thành với hơn 14.000 cán bộ nhân viên trên toàn quốc.
 
Bên trên