TQ TOP 5 dang chan mày phat tai, phat loc, phu quy chi em can phai biet

banhvantoi

New member
Sở hữu được dáng chân mày phú quý, dáng lông mày phát tài phát lộc là niềm ước mơ của phổ quát chị em phái đẹp, bởi nó ko chỉ tạo điều kiện cho khuân mặt của họ sắc nét hơn mà còn giúp cho thần thái của họ thêm phần đẳng cấp và tự tin hơn đa số. Từ dáng mày cũng có thể giúp các nhà nhân tướng học dự đoán về mệnh giàu sang (phú quý) hay nghèo hèn (bần tiện) của chủ nhân với dáng lông mày ấy.

Thế nào được gọi là dáng chân mày phát tài, phú quý ?
Theo nhân tướng học thì hình dáng lông mày có tác động tất cả tới vận mệnh của một người. Dáng lông mày đẹp, phát tài, phú quý là các dáng mày mang lại nét mặt mềm mại, thanh thoát, phối hợp về ngũ quan. Vì thế, các người sở hữu được dáng chân mày phát tài, phú quý thì cuộc sống sẽ rất trơn tru và viên mãn.

Vậy thế nào thì được gọi là dáng lông mày phú quý? Để xác định được 1 dáng mày đẹp và phú quý, hãy đánh dựa theo những nguyên tố sau đây:

– Dáng chân mày cần phải hài hòa có nói chung tuyến đường nét trên khuôn mặt

– Màu sắc của lông mày không được chênh lệch quá phổ thông có màu tóc, và màu da hiện nay của người có mà chỉ nên chênh 1 tông màu, ví dụ:

Người da ngăm, tóc đen, lông mày đen thì ko nên sở hữu màu chân mày màu nâu nhạt quá sẽ khiến cho lông thật và lông kém chất lượng ko được hòa quyện

Người da trắng, tóc vàng: sẽ hợp mang những tông màu nâu nhạt để tổng thể được phối hợp, không hợp với những màu quá đen

– Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày

Khoảng cách thức giữa hai đầu quá hẹp sẽ tác động xấu đến nguồn vốn. Khoảng phương pháp giữa hai đầu xa quá thì là nguời ke kiệt, keo kiết. Khoảng phương pháp phải chăng và đẹp nhất là từ đầu chân mày bên này đến bên kia rơi vào khoảng 2,2- hai,5cm.

– Vị trí các điểm trên lông mày

Đầu lông mày và đuôi chân mày không được quá thấp hoặc đuôi chân mày ko được phải chăng hơn đầu lông mày, đỉnh chân mày ko được quá cao vì theo như trong tướng số, nó sẽ gây ra đa dạng trắc trở cho chủ sở hữu trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

các dáng chân mày phát tài, phát lộc theo nhân tướng học
1. Dáng lông mày lá liễu

Đây là kiểu chân mày sở hữu hình dạng như một dòng lá liễu: thanh, mảnh, phía đuôi mày tương đối cong lên. Các người đàn bà sở hữu tướng chân mày này thường dịu hiền,thục nữ. Cuộc sống của họ cũng yên ấm, không gặp phổ quát nặng nhọc. Trong tơ duyên thì các người phụ nữ có dáng lông mày này thường có sự cuốn hút to, đặc thù là sở hữu các người đàn ông trưởng thành và thành công, họ được chồng yêu thương, chiều chuộng và đặc trưng là họ thường mang tướng vượng phu ích tử

dáng lông mày phát tài
dáng lông mày phát tài

hai. Dáng lông mày chữ V

Dáng chân mày hình chữ V cũng là một trong những dáng chân mày phát tài, phát lộc . Đây là tướng lông mày t một người biểu trưng người nữ giới thông minh, xinh đẹp nhưng cũng không kém phần lý trí. Những người nữ giới mang dáng chân mày naỳ thì đối có công việc họ là những người mang tinh thần bổn phận cao, luôn nỗ lực cực kỳ mình cho nên đường sự nghiệp của họ rất rộng mở. Với tình duyên của các người nữ giới có dáng lông mày này cũng rất suôn sẻ và hạnh phúc.

chân mày phát tài dáng chữ V
chân mày phát tài dáng chữ V

3. Dáng chân mày dài và đều

các người đàn bà có dáng lông mày này thường có tâm tính thả phanh, yêu đời, nhanh nhẹn, sáng tạo và hoạt bát. Chính do đó, họ chừng như được ưu ái hơn toàn bộ người trên đường công danh sự nghiệp cũng như các con phố tình duyên.

4. Dáng lông mày ngang

1 dáng lông mày phát tài, phát lộc nữa là dáng chân mày ngang. Đây là dáng chân mày thích hợp sở hữu phổ thông khuôn mặt và cũng là dáng đang được phần lớn quý cô đam mê.

Thường các người phụ nữ may mắn mang được gương mặt cân đối, cộng có dáng mày này sẽ gây được số đông ấn tượng và cảm tình mang mọi người bởi họ sở hữu tích cách thức nhân từ, hay dường và tâm lý. Hơn nữa, họ lại luôn biết cư xử nên được đa số người tin tưởng, yêu mến và dễ thăng tiến trong sự nghiệp. Trong cuộc sống, họ cũng gặp nhiều thuận lợi trong công tác cũng như đường nhân duyên.

chân mày phát tài dáng ngang
chân mày phát tài dáng ngang

5. Lông mày cánh cung

chân mày hình cánh cung có dáng cong nhẹ từ đầu lông mày cho đến đuôi lông mày, giúp tạo con đường nét mềm mại, trùng hợp và thanh thản cho khuôn mặt. Chính vì thế, nên tính phương pháp họ cũng nhẹ nhõm, dịu dàng, được lòng của số đông mọi người, do vậy cuộc sống của họ cũng rất dễ chịu và êm đềm.

lông mày cánh cung
chân mày cánh cung

hiện nay, mang vô vàn các cơ sở làm đẹp thực hiện tạo dáng lông mày. Nhưng, nếu như bạn không lựa chọn được cơ sở vật chất với uy tín và chất lượng thì sẽ rơi vào trường hợp làm cho phá tướng chân mày.

thành ra, trước lúc đi tạo dáng chân mày phát tài phát lộc, hợp có tướng số ,phong thủy, thì bạn nên Nhận định, chọn đúng cơ sở vật chất làm đẹp và khoa học viên phổ biến kinh nghiệm và đặc biệt phải hiểu biết về tướng số, phong thủy.
 
Bên trên