Top app tiếp thị liên kết tại Việt Nam

vuvuvu

New member
Top app tiếp thị liên kết tại Việt Nam

1. ACCESSTRADE (AT)

Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết tiên phong tại Việt Nam, AT hoặt động tại Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan thuộc Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) tăng trưởng và đi vào vận hành trong khoảng 2001 và chính thức có mặt tại thị trường VN vào đầu năm 2015.
tư nhân mình cảm thấy đây là app tiếp thị liên kết có sản phẩm, ngành nghề hàng phong phú nhất hiện nay như: thương mại điện tử, du lịch, vốn đầu tư, giáo dục, sức khoẻ… với cực nhiều thương hiệu lớn tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khóa học online,…
Hệ thống theo dõi Con số cũng được cập nhật theo thời kì thực , những phương tiện tạo link, banner tương trợ rất khả quan và tương đối trực giác, Thế nên những các bạn mới tham dự làm quen với tiếp thị liên kết cũng thuận lợi bước được.
Doanh thu tháng 3 accesstrade của thuận


Về hoả hồng, vấn đề được chúng ta để ý nhất cũng hơi ổn định và giao động trong khoảng 4-8%, 1 vài chiến dịch lên đến 20% thậm chí những sản phẩm tài chính như mở thẻ nguồn hỗ trợ hoả hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.
Về vấn đề thanh toán, AT được cùng đồng Đánh giá rất tích cực vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu chưa đủ mức trả tiền các bạn sẽ được cộng dồn vào tháng sau.
gần đây vào đầu tháng 8, AT cũng chính thức lớn mạnh chương trình ACCESSTRADE IQ nơi được hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp đa số những thắc mắc lúc tham dự kiếm tiền cùng AccessTrade.
2. MASOFFER (MO)

Được vun đắp và phát triển bởi đơn vị cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Chính vì vậy MasOffer trở thành hơi uy tín đối với những Publisher, tính tới thời khắc hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publisher tham gia vào nền tảng.
MO cũng lôi kéo được không ít đối tác lớn với phổ quát ngành hàng, sản phẩm/dịch vụ phổ thông với mức hoả hồng tương đối quyến rũ. Thanh toán hoả hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.
Ở MO có một ưu thế đó là kỹ thuật, Cho nên những dụng cụ giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link, extension… hỗ trợ cho Publisher khá mạnh mẽ. Có vẻ MO đang dựa vào thế mạnh kỹ thuật để tăng cường sức cạnh tranh với các mạng tiếp thị liên kết khác.


3. ADFLEX

AdFlex được biết đến một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vị Eway mà. Trước đây Adflex được biết tới là nhà cung cấp sản phẩm game/ứng dụng trên Smartphone nhưng chỉ mất khoảng mới đây, họ đã hướng đến tiếp thị kết liên nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cùng đồng Affiliates trong nước.
điểm hay của AdFlex là những sản phẩm game/ứng dụng, Vì thế nếu các bạn giới thiệu người khác cài đặt ứng dụng thì cũng sẽ nhận được hoa hồng (mô hình này là CPI – click per Install).
tuy vậy giả dụ các bạn ko muốn giới thiệu ứng dụng thì vẫn có thể quảng bá những sản phẩm khác như phong cách, chăm sóc sắc đẹp,…

4. ADCOMBO

Giống như những màng lưới tiếp thị kết liên dựa trên mô phỏng CPA khác, AdCombo cũng cấp cho các bạn các sản phẩm với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trên phổ biến quốc gia.
AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng các bạn có thể nhận được huê hồng trong vòng 24h. Những mạng lưới tiếp thị liên kết kì dị trả tiền với thời kì hơi dài trong khoảng 30 – 90 ngày phê chuẩn PayPal, Payoneer, chuyển khoản ngân hàng…
khi tham dự vào AdCombo bạn có thể mua thấy những sản phẩm phù hợp với rất nhiều ngành khác nhau trong đó có hơi đa dạng sản phẩm sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp dành cho thị phần Việt Nam.
Tại trang Dashboard những sản phẩm được bộc lộ hơi chi tiết bao gồm chỉ số EPC, số tiền hoa hồng nhận được kèm với hệ thống Báo cáo tỷ lệ nhấn, tỷ lệ chuyển đổi rất chi tiết.
5. CIVI

Đây là một mạng tiếp thị kết liên thuần Việt Nam nhất. Theo thông báo trên Civi.vn thì hệ thống này được phát triển và đi vào vận hành từ năm 2015, bởi công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group).
Civi hiện chưa có các bên to tham dự vào như AccessTrade hay MasOffer, lúc tham dự Civi Thuận thấy rằng các doanh nghiệp tham dự đông đảo là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên có một điểm đặc trưng ấy là mức hoả hồng tại thời khắc này đang được trả rất cao (từ 20-50%).
So với các mạng tiếp thị kết liên khác thì đây là mức hoa cao nhất so tại thời khắc này, các chiến dịch tại Civi hiện cũng rất nhiều nhưng đa số là tụ họp ở ngành nghề sức khoẻ và giáo dục. Các ngành như thương nghiệp điện tử và du lịch hiện chưa có phổ quát.
Theo dự đoán đây cũng có thể là một chiến lược riêng trong khi họ tập kết thu hút các đơn vị mới và cho mức hoả hồng cao để lôi kéo các Publisher và tạo sự khác biệt.
Dù gì đi nữa thì với sự xuất hiện của Civi, chúng ta cũng có thêm lựa chọn và thuận tiện sắm ra các sản phẩm mới để quảng cáo ra thị phần nhằm cải thiện doanh thu, thay vì tập kết quá phổ biến vào các nhãn hàng to như Tiki, Lazada, Adayroi…

6. ADPIA

Adpia là một mạng lưới tiếp thị kết liên đã đi vào hoạt động được 3 năm, nhưng lại hơi kín tiếng so với các mạng khác. Tại Adpia các bạn cũng có thể tiếp cận phổ quát mặt hàng tiêu dùng thường nhật như thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa… tới các nhà cung cấp sắm vé tàu bay, tour du lịch, khóa học, thể hình…. Từ những thương hiệu to như Lazada, Bookin, Zanado, Atadi..
Thêm nữa còn có một vài chiến dịch với những sản phẩm nhà sản xuất mà hai mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể ấy là nhà sản xuất hosting và tên miền.
đa dạng chiến dịch tại Adpia được trả hoa hồng rất cao, có chiến dịch lên tới 30%.
Kết luận

Trên đây là những apptiếp thị kết liên uy tín tại Việt Nam. Mong rằng rằng, qua bài viết này bạn có thể chọn lọc cho mình hình thức kiếm tiền online thích hợp tạo được thu nhập cao vững bền.
nếu có câu hỏi nào về ngành nghề kiếm tiền trên mạng hãy để lại bình luận phía dưới thuận sẽ phản hồi tức thì.
 
Bên trên