TQ Top những loại hoa đẹp nhất thế giới – bạn đã biết chưa?

TuTCH1

New member
Bird of Paradise – Chim thiên đường
  • Đây chắc chắn là một cái tên khó hiểu. Thật ra, chim thiên đường là loài thực vật có nguồn gốc từ Nam Phi. Khi nở hoa, các bông hoa xinh đẹp nhất của nó trông giống như con chim thiên đường đang bay. Đó là lý do tại sao nó có tên như vậy. Loài hoa này tượng trưng cho chính thiên đường.
  • Cây thiên đường nở hoa từ tháng 5 đến tháng 9. Khi nở hoa, mỗi bông hoa màu cam và cánh ngang, màu xanh bên trong. Cây có lá dài, xanh. Nhìn chung, loài hoa này giống như con chim thiên đường đang bay, một trong các loài chim nhiều màu sắc nhất trên thế giới.
  • Hoa chim thiên đường phát triển rất tốt ở ngoài trời. Nó cần ánh sáng mặt trời đầy đủ. Một khi hoa tàn dần, nên cắt bớt cành để nhanh ra hoa tiếp theo.
Bleeding Heart – Trái tim rỉ máu
  • Bông hoa mang ý nghĩa đau khổ tột cùng của tình yêu. Trái tim rỉ máu là bông hoa đẹp tuyệt vời đến mức có thể thu hút sự chú ý của mọi người. Mùa xuân là thời điểm phát triển tốt trong khí hậu ẩm ướt, mát mẻ. Khi nở hoa, có đến 20 bông hoa hình trái tim sẽ nở trên mỗi thân hình vòng cung.
  • Các màu của hoa gồm màu đỏ, hồng, vàng và trắng tùy thuộc vào giống cây. Các cánh hoa bên ngoài màu hồng với đầu nhỏ màu trắng nhìn hấp dẫn hơn. Khi giọt nước xuất hiện ở đầu bông hoa (trong bầu không khí nhiều hơi ẩm), những bông hoa này trông giống như những trái tim đang chảy máu như tên gọi của chúng.
Cherry Blossom – Hoa anh đào
  • Hoa anh đào là một trong các loài hoa đẹp nhất, tượng trưng cho mùa xuân, mùa của hoa. Các bông hoa màu hồng và trắng tuyệt đẹp nở vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4. Thời gian nở hoa có thể kéo dài trong khoảng 14 ngày.
  • Hoa anh đào có ý nghĩa lớn trong văn hóa Nhật Bản. Đối với họ, sự nở rộ của hoa anh đào tương trưng cho một khởi đầu mới và vẻ đẹp của cuộc sống. Trong thời gian nở, người Nhật dành những buổi tối dưới những cây anh đào nở rộ cùng với gia đình và bạn bè.
Dahlia – Hoa mẫu đơn
  • Dahlia luôn rất đặc biệt trong số những người yêu hoa. Lý do là vì sự đa dạng về kích thước và màu sắc. Có 42 loài dahlias khác nhau trên toàn thế giới.
  • Loài hoa này có cả kích thước nhỏ và lớn, đường kính khoảng 5cm đến 50cm. Hoa mẫu đơn cũng thay đổi màu sắc, có thể tìm thấy trong hầu hết các màu trừ màu xanh. Đây được coi là một trong các loài hoa đẹp nhất trên thế giới.
  • Dahlia nguồn gốc từ Mexico. Nhưng ngày nay nó được tìm thấy ở nhiều nơi. Những bông hoa đầy màu sắc tuyệt đẹp nở giữa mùa hè và sương buổi sớm. Để thúc đẩy sự nở hoa, cần cắt bớt 1 số nhánh, sau khi những bông hoa cũ đã tàn dần.
Tham khảo thêm những loại cây leo nở hoa tuyệt đẹp tại https://trangvangnongnghiep.net/loai-cay-leo-pho-bien.html
 
Bên trên