HCM Tuyệt chiêu lựa chọn quà tặng ấn tượng cho nhân viên

Quà tặng cho nhân viên là một nét văn hóa rất đẹp của các doanh nghiệp. Bởi đối với mọi doanh nghiệp thì nhân viên chính là “linh hồn” để tạo nên mọi giá trị cốt lõi. Quà tặng là để tri ân nhân sự sau khoảng thời gian làm việc hết mình, nỗ lực cống hiến cho doanh nghiệp. Hãy bỏ túi tuyệt chiêu tặng quà cho nhân viên dưới đây nhé.
1. Chọn cách tặng quà độc đáo
Giá trị món quà không chỉ nằm ở trị giá thực sự mà còn nằm ở cách trao tặng quà. Đối với quà tặng cho nhân viên cũng vậy, cách tặng quà độc đáo sẽ tạo nên xúc cảm bất ngờ. Đó là cách để nhân sự thấy được sự chân thành của chủ doanh nghiệp dành cho mình. Đó cũng chính là cách giúp nhân viên thêm yêu công ty, muốn gắn bó lâu dài hơn nữa với công ty.
Doanh nghiệp có thể chọn một trong các cách tặng quà độc đáo dưới đây:
Thay vì tặng trực tiếp như thông thường, hãy bí mật gửi quà về địa chỉ nhà của nhân viên vào dịp cuối năm. Cách tặng quà này chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho nhân sự.
Tăng tính cá nhân hóa cho món quà bằng cách tặng quà tương ứng với sở thích hoặc nhu cầu cụ thể của từng nhân viên.
Tổ chức riêng một bữa tiệc nhỏ để tri ân nhân sự và tặng quà cho nhân viên.

Set quà tinh tế phù hợp tặng cho nhân viên của nhà PPG Chocolate

2. Gửi kèm lời chúc tinh tế, chạm cảm xúc
Những lời chúc ý nghĩa, chạm cảm xúc kèm theo món quà tặng, chắc chắn sẽ khiến nhân sự vô cùng thích thú. Mở hộp quà, đọc những dòng chữ đầy tâm huyết mà ban giám đốc công ty gửi tới mình là lúc nhân sự cảm nhận rõ nhất sự ghi nhận của doanh nghiệp.
Bạn có thể tham khảo một số câu chúc tinh tế dưới đây dành tặng cho nhân sự khi tặng quà:
“ Cảm ơn bạn với những đóng góp, nỗ lực không ngừng nghỉ mà bạn đã dành cho công ty. Công ty tự hào vì có bạn trong hành trình phát triển ”

“ Trong những năm hoạt động, công ty đã trải qua với bao nhiêu khó khăn, vất vả, nhưng may mắn vì công ty có bạn để có thể vững bước đi lên, phát triển bền vững. Mong rằng bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty để viết nên tương lai rạng rỡ nhất ”

“ Điều mà công ty vinh dự nhất là có bạn trong suốt những năm qua. Cảm ơn bạn đã luôn lan tỏa năng lượng tích cực cho đồng nghiệp, cho ban giám đốc để xây dựng công ty vững mạnh. Chúc bạn luôn gặt hái được nhiều thành công và cùng phát triển hơn nữa với công ty ”

Những lời chúc đi kèm với quà tặng sẽ chạm đến cảm xúc người nhận
3. Lựa chọn quà tặng thiết thực, ý nghĩa
Thị trường các sản phẩm quà tặng nhân viên vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn những món quà ý nghĩa và thiết thực cho nhân viên.
Ở thời điểm hiện tại thì những set quà tặng Chocolate và Hoa đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp để làm quà cho nhân viên
Những set quà Chocolate và Hoa đang được các doanh nghiệp ưa chuộng


PPG Homemade - Nama Chocolate and Sweets
1500 Trường Sa, Phường 3, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: +84909431609
Email: info@ppghomemade.com
 
Bên trên