Đà Nẵng VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Lam Cam

New member
Vòng tay đá thạch anh tím - màu của hoàng gia với tên gọi khoa học là Amethyst. Là một cực phẩm trong họ đá quý với tác dụng giúp ngủ ngon, tăng trí nhớ, khả năng tập trung và đặc biệt là chống lại những ma thuật thôi miên, trộm cắp. Với cường độ năng lượng cực mạnh cùng với giá trị phong thủy cao của nó, vậy bạn đã hiểu hết được công dụng, ý nghĩa cũng như cách sử dụng vòng tay đá thạch anh tím chưa? Cùng phong thủy Ngọc An tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

[IMG]

SƠ LƯỢC VỀ VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÍM.
  • Vòng tay được làm từ đá thạch anh tím là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng trong ngành trang sức với ý nghĩa và công dụng rất tốt cho sức khỏe và có vẻ đẹp tự nhiên ít có loại đá nào sở hữu được
  • Với tên gọi Amethyst xuất phát từ hi lạp có nghĩa là" không bị say". Bởi người ta tin rằng đá thạch anh tím có thể hạn chế việc say rượu.
  • Vòng tay đá thạch anh tím được làm từ đá thạch anh tím là một biến thể của thạch anh(Quartz), có công thức hóa học đặc trưng là SiO2.
  • Đá thạch anh tím có trữ lượng nhiều nhất ở Nga, Hy Lạp và Brazil. Còn tại Việt Nam, nó được tìm thấy tại các tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

>> xem chi tiết bài viết vòng tay đá thạch anh hồng tại đây: https://phongthuyngocan.com/blog/vong-tay-da-thach-anh-tim-GDFljLso.html
 
Bên trên