HCM Valentine Chocolate – món quà ngọt ngào dành cho ngày lễ tình nhân

Valentine xuất phát điểm là một ngày lễ của các nước phương Tây. Họ trao nhau những sự ngọt ngào, trao tặng tình cảm , gởi gắm thông điệp giữa những cặp đôi.Cũng bởi sự phát triển hóa, tiếp nhận những sự mới mẻ trong văn hóa mà giờ đây Valentine ( 14/2) cũng được xem là một ngày để hâm nóng tình cảm hoặc đây cũng có thể là một dịp thích hợp để thổ lộ đấy . Hãy để PPG Homemade là cầu nối cho các bạn nhé! Đảm bảo đối phương sẽ đổ gục trước bạn mà vẫn không lo vượt quá túi tiền đâu.
1 NAMA CHOCOLATE
Nama là một loại chocolate “ hot” trong thời gian gần đây. Cũng bởi hương vị đặc sắc mà chúng mang lại cho người thưởng thức. Hương vị đắng nhẹ trên đầu lưỡi giống như những hờn ghen trong tình yêu và cái hậu vị thì thật ngọt ngào, sự thấu hiểu, sẻ chia , đồng cảm sau những cuộc cãi vã. Sự mẫu thuẫn trong tình yêu, sự hiểu lầm sẽ chẳng là gì nếu chúng ta chịu ngồi xuống và chia sẻ. PPG Homemade cũng vậy cùng ngồi xuống lắng nghe khánh hàng và đưa đến phiên bản nama" She" dành riêng cho Valentine 2022. Với sự kết hợp độc đáo của hai hương vị trong một viên nama: Dâu - Đắng, Cafe Caramel - vị cốt dừa, Dâu - Dừa. Set quà Valentine Chocolate sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho bạn gái vào ngày lễ tình nhân

2 Thanh BARKS và MENDIANTS
Đây là loại snack chocolate sẽ rất phù hợp với những cô nàng yêu sự nguyên chất của chocolate. Mỗi sản phẩm trong set quà đều mang hơi thở của Valentine. Sự kết hợp màu sắc cùng các loại hạt tốt cho sức khỏe như hạnh nhân dành cho phiên bản cookies Mendiants và phiên bản còn lại là sự kết hợp giữa những viên Marshmallow, những viên kẹo đường ngọt ngào sẽ cho bạn không chỉ ăn bằng miệng mà còn có thể ăn bằng mắt dành riêng cho thanh BARKS .Sự kết hợp của Chocolate đắng, bị béo bùi của các loạt hạt sẽ được kết lại bằng hậu vị ngọt ngào.Ngoài ra thanh Barks được gói trong một mảnh giấy hồng với chiếc nơ xinh xắn, những món quà bé nhỏ, ngọt ngào nhưng lại chứa đựng cảm tấm lòng của người gửi và sự chăm chút, tinh tế của chúng mình. Và “ NGỌT NGÀO” cũng là thông điệp mà PPG Homemade muốn truyền tải.

3 Chocolate bọc hạnh nhân:
Chocolate bọc hạnh nhân trong " A KISS FOR HER " sẽ là Hạnh nhân bọc chocolate trắng vị dừa. Một combo béo , thơm dành cho mọi cô gái. Một sự kết hợp táo bạo giữa vị ngọt và vị béo bùi của hạnh nhân mang lại. Bạn sẽ không thể nào dứt ra khỏi chocolate bọc hạnh nhân đâu! Một sự kết hợp hoàn toàn mới lạ mà bạn không thể tìm kiếm ở đâu ngoài PPG Homemade.
4 Thiệp, và hoa sáp:
Một tấm thiệp xinh xắn, vài lời nhắn nhủ chỉ có thể viết ra mà khó có thể nói bằng lời, vài lời yêu thương, vài lời nhắn gửi sau tấm thiệp xinh xắn, Chỉ cần vài dòng viết tay cũng đủ để thấy các bạn là một người tinh tế rồi . Những bông hoa hồng sáp rực rỡ và viên chocolate ngọt ngào thì không thể thiếu trong ngày Valentine . Chúng mình biết điều đó và những bông hoa hồng cũng xuất hiện trong set quà Valentine của tụi mình. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu luôn nồng cháy và rực lửa. PPG Homemade sử dụng hoa hồng sáp, vừa đẹp vừa giữ lâu lại còn có hương thơm, thì còn gì tuyệt vời hơn để bạn phải đắn đo ngoài set quà Valentine của nhà PPG Homemade nữa chứ.
5 Hộp quà :
Những chiếc hộp tràn đầy tình yêu được tô điểm bởi những trái tim to nhỏ, Được thiết kế riêng dành riêng cho Valentine , sự khéo léo trong cách sắp xếp cùng với một chút rơm hồng và cái ngọt ngào, đậm vị mà chocolate mang lại. Đây chắc chắn là một set quà gửi đến người thương của bạn mà không hề đau ví đâu nhé!
“ SỰ NGỌT NGÀO AI CŨNG CÓ NHƯNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG CÓ THỂ NÓI RA. VẬY THÌ HÃY ĐỂ PPG HOMEMADE LÀM ĐIỀU ĐÓ”.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
CN1 - 1500 Trường sa, phường 3, Tân Bình, TP. HCM
CN2 - 29 Lê Duẩn, Đà Nẵng
Hotline: 0936 901 609
Instagram: @ppgchoco
Facebook: facebook.com/PPGhomemade
 
Bên trên