Khác Xưởng may chuyên bỏ sỉ đồ bộ tole cho các shop quần áo TPHCM

Hiện nay, rất nhiều các nhà buôn, các shop, các đại lý kinh doanh quần áo đang muốn tìm cho mình một xưởng may đồ tole giá sỉ, giá gốc từ xưởng, không qua trung gian, sản phẩm chất lượng để thuận lợi cho việc cạnh tranh kinh doanh buôn bán.

XƯỞNG MAY QUÍ là xưởng sản xuất, bỏ sỉ đồ bộ tole cho các shop quần áo tại TPHCM và các tỉnh thành khác. Chúng tôi là cơ sở sản xuất với uy tín lâu năm, tạo dựng được niềm tin từ phía khách hàng, đặc biệt là các cửa hàng, các shop kinh doanh quần áo. Sản phẩm đồ bộ tole của chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng khi sử dụng. Ngoài việc sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ bộ tole may sẵn, XƯỞNG MAY QUÍ còn nhận may các đơn hàng theo mẫu của quý khách với số lượng từ 100+ sản phẩm trở lên. Các đơn hàng này sẽ được gia công trực tiếp từ xưởng đúng tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng.

47870


XƯỞNG MAY QUÍ chuyên bỏ sỉ đồ bộ tole cho các shop quần áo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất quần áo, XƯỞNG MAY QUÍ chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của chúng tôi luôn đi đầu thị trường về mẫu mã, chất lượng và giá cả.

Với đội ngũ thiết kế, đội ngũ công nhân may có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, dây chuyền sản xuất hiện đại, XƯỞNG MAY QUÍ luôn sản xuất ra thị trường những mẫu đồ bộ tole cực dễ thương, cá tính và chất lượng. Sản phẩm đồ bộ tole của chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Chúng tôi chỉ sử dụng chất liệu vải tole 2 da, tole lụa chính phẩm để sản xuất. Với chất liệu vải tole mát mịn, thấm hút mồ hôi thì những sản phẩm đồ bộ tole của chúng tôi luôn cho cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc.

Sản phẩm đồ bộ tole của chúng tôi được sản xuất và phân phối trực tiếp, không qua trung gian nên có giá gốc cực tốt, quý khách nhập về rất dễ kinh doanh buôn bán. Thật đúng đắn khi quý khách lựa chọn sản phẩm của XƯỞNG MAY QUÍ để kinh doanh.

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo và công nhân tay nghề cao, công ty đưa đến những sản phẩm có đường may sắc nét, form dáng chuẩn hàng xuất khẩu, đa dạng về mẫu mã và phù hợp với thị hiếu người dùng.

XƯỞNG MAY QUÍ - HOME WEAR FASHION

Địa chỉ: 52 Đặng Văn Sơn, KP.1, TT. Bến Cầu, Tây Ninh

Hotline: 0397 933 151

Email: liemtayninh@gmail.com

Website: xuongmayqui.vn


http://xuongmayqui.vn/bo-si-do-bo-tole-cho-cac-shop-quan-ao
 
Bên trên