TQ Xe điện Việt Thanh - địa chỉ cung cấp xe đạp điện chính hãng

Phamha92

Member
Xe điện Việt Thanh chuyên cung cấp xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo hàng chính hãng. Chúng tôi tồn tại là dựa vào uy tín đối với khách hàng nên chúng tôi luôn cam kết nói KHÔNG với hàng nhái, hàng giả.

[IMG]


Hiện nay tại Xe điện Việt Thanh đã có mặt những sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: YADEA, DKBIKE, XMEN, GIANT, AIMA, NIJIA, ZOOMER, HONDA, VINFAST......

Đặc biệt khi các bạn mua xe đạp điện tại Việt Thanh sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi như:

- Đổi xe trong vòng 72h.

- Cam kết hoàn tiền 100% nếu các bạn phát hiện dù chỉ là một linh kiện nhỏ nhất là hàng nhái, hàng giả.

- Vận chuyển xe miễn phí trong vòng 30km.

- Được tặng 01 mũ bảo hiểm chất lượng trị giá 250.000Đ.

- Trong thời gian bảo hành phí sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng tại nhà là miễn phí chỉ lấy giá linh kiện, phụ tùng đó.

[IMG]


Các bạn lo ngại vấn đề bảo hành ở cửa hàng chúng tôi?. Vấn đề này đã được chúng tôi suy nghĩ đến. Tại Việt Thanh khung, sườn bảo hành 03 năm, động cơ, ắc quy bảo hành 01 năm. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

Không chỉ vậy, Xe điện Việt Thanh còn hỗ trợ dịch vụ trả góp xe điện. Biết các bạn lo ngại về vấn đề giấy tờ khi mua xe đạp điện trả góp nên Việt Thanh giảm thiểu tối đa các giấy tờ cần thiết, chỉ cần một bản họ khẩu photo cùng với CMND photo hay giấy đăng ký xe photo. Mua xe đạp điện trả góp tại Việt Thanh không cần chứng mình tài sản, không cần thế chấp hay công chứng giấy tờ. Chúng tôi sẽ hạn chế tối đa các thủ tục rườm rà mang đến cho các bạn sự thoải mái nhất có thể. Hơn nữa, chúng tôi liên kết với các ngân hàng có uy tín như: HD SAISON, HOME CREDIT, ACS nên dịch vụ mua xe đạp điện trả góp tại chỗ chúng tôi sẽ được xét duyệt nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút là các bạn sẽ được rinh ngay xe về nhà.

Hiện nay xe đạp điện đã phát triển đến một tầm cao mới, chính vì vậy dịch vụ đi kèm cũng phải phát triển theo. Xe điện Việt Thanh đề ra dịch vụ cứu hộ khẩn cấp trên đường, đảm bảo nhanh nhất - uy tín nhất. Khi các bạn lưu thông trên đường không tránh khỏi những lúc bị hỏng hóc hay gặp trục trặc về kỹ thuật. Nhưng cửa hàng sửa chữa xe đạp điện không dễ kiếm như sửa chữa xe máy, oto. Vậy phải làm thế nào? Những lúc như vậy các bạn đừng lo lắng quá hãy gọi điện cho chúng tôi theo số hotline: 1900 2082 để báo vị trí cụ thể của bạn. Chúng tôi sẽ điều nhân viên kỹ thuật gần bạn nhất đến hỗ trợ bạn. Nhân viên kỹ thuật của Việt Thanh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên đảm bảo dòng xe điện nào cũng có thể sửa chữa. Đặc biệt nếu các bạn mua xe tại cửa hàng chúng tôi thì trong thời gian bảo hành phí cứu hộ sẽ là miễn phí.

[IMG]


Còn điều gì các bạn không yên tâm tại Việt Thanh? Hãy đóng góp ý kiến qua số Tổng đài 1900 2082 để chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa.
 
Bên trên