Đà Nẵng Xe Mercedes Đã Qua Sử Dụng Chính Hãng

mercedesdanang

New member
Các lợi ích của việc mua xe Mercedes đã qua sử dụng chính hãng

cpo 6 Xe Đã Qua Sử Dụng Chính Hãng

Cam kết chất lượng xe
Tất cả xe đều trải qua quy trình kiểm tra 110 điểm bởi các chuyên gia lành nghề, từ hốc máy, khung gầm, khung sườn, hệ thống điện, đến chạy thử để đảm bảo các thiết bị vẫn hoạt động bình thường, kiểm tra độ ồn, rung lắc, và còn nhiều nữa.
cpo 1 Xe Đã Qua Sử Dụng Chính Hãng

Cam kết bảo hành 12 tháng
Tất cả các xe Mercedes-Benz Certified dưới 5 năm và dưới 100.000km đều được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng tại tất cả các đại lý và trung tâm dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc.
cpo 5 Xe Đã Qua Sử Dụng Chính Hãng

Cam kết số km
tin cậy

Tại thời điểm giao xe, chúng tôi luôn đảm bảo kiểm tra và xác nhận xe có số km đúng như trên giấy tờ bảo trì bảo dưỡng và không bị can thiệp.
cpo 4 Xe Đã Qua Sử Dụng Chính Hãng

Cam kết thu cũ mua mới
Chúng tôi mang lại cho bạn cơ hội được bán xe cũ với giá công bằng và hợp lý, kèm theo sắp xếp mọi công tác hậu cần để bạn có thể đổi xe cũ mua xe mới thuận tiện nhất.
cpo 1 Xe Đã Qua Sử Dụng Chính Hãng

Cam kết được lái thử
Bạn hoàn toàn được quyền lái thử xe trước khi mua để chính mình cảm nhận, đánh giá, và tin tưởng chất lượng của xe đã qua sử dụng chính hãng Mercedes-Benz Certified.
cpo 5 Xe Đã Qua Sử Dụng Chính Hãng

Cam kết lịch sử bảo trì bảo dưỡng
Tất cả xe Mercedes-Benz Certified đều có lịch sử bảo trì bảo dưỡng nghiêm ngặt đáng tin cậy ở các đại lý và trung tâm dịch vụ ủy quyền. Trong trường hợp cần sửa chữa, chúng tôi chỉ dùng phụ kiện chính hãng.
 
Bên trên