TQ Xe tay ga nữ 50cc chạy đường dài được không ?

kymco123

Member
Có ý kiến cho rằng, xe tay ga nữ 50cc không chạy được đường dài vì là dòng phân khối thấp? Quan điểm này có đúng hay không? Có nên sử dụng xe tay ga nữ 50cc chạy đường dài hay không? Sau đây KYMCO sẽ giúp người sử dụng giải đáp được thắc mắc này.
Xe ga Kymco bền bỉ phù hợp với nhiều lứa tuổi

Xe ga Kymco bền bỉ phù hợp với nhiều lứa tuổi
Xe tay ga nữ 50cc có chạy được đường dài hay không?
Những dòng xe tay ga nữ 50cc nói riêng và dòng xe máy 50cc mới nhất nói chung đều là những dòng xe phân khối thấp nên tốc độ di chuyển tối đa của dòng xe này chỉ tầm 50 km/h. Nếu chạy vượt quá tốc độ cho phép thì xe sẽ có hiện tượng quá tải, máy xe bị nóng, động cơ sẽ nhanh chóng hỏng hóc. Còn về việc xe máy 50cc có chạy được đường dài hay không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể. Những mẫu xe này có bình xăng dung tích gần 4 lít, chính vì vậy, một lần đổ đầy bạn có thể di chuyển được tối đa 200 km.
Tuy nhiên, xét về độ bền của xe thì chúng tôi khuyên bạn không nên di chuyển bằng xe tay ga nữ 50cc đường dài. Vì xe có dung tích xi lanh 49,5cc nên nếu xe phải di chuyển đường dài liên tục thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến độ bền của xe. Ngoài ra xét về mức độ an toàn thì đối tượng sử dụng xe tay ga nữ 50cc đa số là lứa tuổi học sinh chưa có bằng lái xe, cũng chưa có kinh nghiệm lái xe đường dài. Vì vậy nếu như di chuyển xe tay ga nữ 50cc đường dài khá nguy hiểm.
Di chuyển bằng xe tay ga nữ 50cc đường dài cần lưu ý những gì?
Được khuyến cáo là không nên di chuyển đường dài nhưng trong một số trường hợp bạn bắt buộc phải di chuyển xe tay ga nữ 50cc đường dài thì cần lưu ý một số điểm sau:
Bạn phải lựa chọn được những mẫu xe máy 50cc mới nhất, chất lượng tốt. Những dòng xe của KYMCO được đánh giá cao về chất lượng, bạn có thể thoải mái chạy xe đường dài. Hơn nữa đây là dòng xe thông dụng nên có thể sửa chữa thay thế linh kiện ở bất cứ tiệm sửa chữa nào.
Sử dụng xe máy Kymco giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng

Sử dụng xe máy Kymco giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng
Trước khi di chuyển bằng xe 50cc đường dài thì bạn cần kiểm tra lốp xe, dầu nhớt, lốc máy xe trước khi bắt đầu một cuộc hành trình dài. Tốt nhất bạn nên bảo dưỡng xe tổng thể trước khi thực hiện chuyển đi và có thời gian chạy và dừng nghỉ hợp lý.
Trên đây chính là một số lưu ý khi di chuyển đường dài bằng xe 50cc. Để có được những mẫu xe tay ga 50cc giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với KYMCO qua hotline 1800 1548 (miễn cước) hoặc đường dây nóng 0907 061 346 (hỗ trợ 24/7)
 
Bên trên