HCM Yến thô ít lông chính hãng

topvipvn

Member
Yến thô ít lông là tổ yến nguyên chất đã được nhặt bỏ 1 số lông lớn, phân chim cùng một số chất thải khác tuy nhiên tổ yến vẫn chứa rất nhiều lông vụn cần phải làm sạch thật kỹ trước khi sử dụng.
Cách xử lý yến thô ít lông sao cho vừa sạch, vừa nhanh lại không mất chất không phải ai cũng biết. Yến Na chia sẽ cách làm sạch lông tổ yến thô mà bạn có thể tự làm tại nhà. Những khách hàng kỹ tính trong việc dùng tổ yến có thể an tâm sử dụng sản phẩm tổ yến thô của chúng tôi Tổ yến già, chất lượng, ít lông và tạp chất, chắc chắn sẽ không làm thất vọng khi quý khách sử dụng.

NA BEAUTY NATURAL

Hướng dẫn cách xử lý tổ yến thô ít lông
  • Bước 1: Lấy một tai yến cần dùng ngâm vào tô sứ trắng từ 20-40 phút tùy vào độ dày mỏng của tai yến
  • Bước 2 : Dùng tay tách phần sợi yến (tai yến) và phần sơ mướp ( bụng tổ yến ) ra
  • Bước 3 : Rửa phần tai yến trong tô sứ đụng nước thứ 2 để tách bớt lông và tạp chất trước khi nhặt lông tai yến trên đĩa sứ
  • Bước 4 : Dùng nhíp nhặt lông và tạp chất trong tai yến. Lông nhặt trên nhíp nhúng vào chén nước sạch đã chuẩn bị, thì lông sẽ được giữ lại dễ dàng trong chén
  • Bước 5 : Rửa tai yến vừa nhặt một lần nữa trong thau nước đã chuẩn bị. Vắt ráo tai yến để ra đĩa trắng.
  • Bước 6 : Dùng tay dẻ phần sơ mướp ( bụng ) của tổ yến trong tô để đẩy bớt lông và tạp chất ra khỏi phần yến. Sau đó để yến lắng xuống đáy tô, đổ phần lông nổi trên tô ra thau trắng. Dùng ray hứng phần yến trong tô.
  • Bước 7 : Lấy yến trong ray cho vào đĩa trắng
  • Bước 8 : Đổ phần yến vừa nhặt lông lớn ở bước 6 vào 1 tô nước sạch mới. Dẻ nhẹ lượng yến trong tô, sau đó đổ lượng nước nổi phần lông con bên trên ra thau trắng. Tiếp tục làm từ 2-3 lần như thế đến khi còn rất ít lông con nổi lên mặt tô thì đổ toàn bộ yến ra ray inox.
  • Bước 9 : Cho yến trong ray cho ra đĩa trắng, nhặt lần cuối lông và tạp chất trong yến để hoàn thành quá trình làm sạch

Cách xử lý và chế biến yến thô ít lông an toàn-03


Các dùng tổ yến hiệu quả
  • Dùng tổ yến vào lúc đói sẽ giúp chất dinh dưỡng hấp thu nhanh và hiệu quả nhất.
  • Buổi sáng chính là thời điểm ăn tổ yến tốt nhất. Lúc này, năng lượng từ thức ăn nạp vào của ngày hôm trước đã được chuyển hóa hết và phân bố đến nuôi dưỡng, tái tạo các cơ quan trong giấc ngủ. Việc sử dụng yến sau khi ngủ dậy sẽ giúp cơ thể được cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho hoạt động trong suốt cả ngày dài.
  • Nếu không có thời gian chế biến yến vào buổi sáng, bạn có thể ăn yến sào vào buổi tối trước lúc đi ngủ khoảng 30 phút cũng rất tốt cho sức khỏe.
  • Chỉ nên dùng từ 3-5gr yến trong một lần. Một tuần không nên dùng quá 3 lần.
  • Đối với người bị cao huyết áp, nên dùng tổ yến sào lúc đói, tránh để lạnh bụng gây khó chịu. Riêng với bệnh nhân tiểu đường, khi chưng yến bạn không nên cho nhiều đường phèn để tránh làm lượng đường trong máu tăng cao.
  • Không nên cho quá nhiều đường trong khi chế biến vì hàm lượng đường càng nhiều sẽ càng giảm tác dụng hỗ trợ và dưỡng chất có trong yến.
  • Tránh không đun trực tiếp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C và không hâm nóng yến bằng lò vi sóng.
Cách xử lý và chế biến yến thô ít lông an toàn-02


Công dụng của tổ yến
  • Kích thích tiêu hóa, giúp ăn uống ngon miệng
  • Bổ phế, long đờm, giảm ho
  • An thần, bổ não, tăng cường trí nhớ, tăng khả năng hấp thu vitamin D trong tự nhiên
  • Cải thiện hệ miễn dịch, đẩy lùi virus, vi khuẩn trong cơ thể.
  • Chống lão hóa, tăng khả năng hấp thu canxi, cho xương chắc khỏe
  • Kiểm soát tốt lượng đường có trong máu, ngăn ngừa béo phì
  • Thúc đẩy sự phát triển ở trẻ
  • Bảo vệ gan, tăng cường sức khỏe
  • Cải thiện sức khỏe sinh lý cho cả nam và nữ
  • Chống suy nhược cơ thể, phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy, bệnh nhân sau phẫu thuật
  • Tốt cho bà bầu và thai nhi

Cách xử lý và chế biến yến thô ít lông an toàn-04


Các lưu ý khi làm sạch yến thô ít lông an toàn
  • Không để tổ yến thô vào nước nóng vì như thế sẽ làm sợi yến tan và bị mất chất
  • Tuyệt đối không dùng bất cứ chất gì để tẩy rửa tổ yến thô, ngoài nước sạch. Điều này không cần thiết và sẽ làm yến mất chất, mất mùi vị.
  • Thời gian ngâm tổ yến không nên quá lâu, khi thấy yến tơi ra là được.
  • Sau khi đã làm tổ yến thô cho vào lọ thủy tinh và cho vào tủ lạnh có thể bảo quản khoảng hơn 1 tuần. Nếu muốn lưu lâu hơn, hãy bật quạt thổi cho yến thật khô, rồi cất vào hộp kín, bảo quản nơi khô ráo. Nếu yến có dấu hiệu ẩm mốc thì không nên sử dụng.
Tuy các bước hướng dẫn xử lý yến thô ít lông rất đơn giản nhưng lại khá mất thời gian, vì thế, nếu bạn là người bận rộn, bạn có thể lựa chọn tổ yến tinh chế tại Yến Na.
Sản phẩm là những chiếc tổ yến từ thiên nhiên được chọn lọc, sơ chế và được các nghệ nhân lành nghề tỉ mẩn làm sạch bằng cách ngâm nước và dùng nhíp loại bỏ những chiếc lông tơ còn dính trên tổ, cốt làm sao giữ được tối đa sợi nguyên cùng độ tươi nguyên tuyệt hảo và mùi tanh nhẹ đặc thù của tổ yến. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH NA BEAUTY NATURAL
Nơi sản xuất: 96/13 Đường Tây Hòa, Kp. 4, P. Phước Long A, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 094.101.3388
Email: yensaoyenna@gmail.com
Website: yensaoyenna.com

>>Xem chi tiết
 
Bên trên